Ron kính Ngọc Linh được thành lập năm 2014 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm ron, gioăng cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa săt, cửa thép, tủ điện, vách ngăn; các phụ kiện nhựa theo chất lượng và mẫu mã của khách hàng, phân phối ron (gioăng) lông nỉ, lông nheo.

Chúng tôi kiên định xây dựng Công ty TNHH Ron kính Ngọc Linh với giá trị cốt lõi: “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- PHÁT TRIỂN”. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và quy tụ những nhân sự ưu tú trong ngành, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và cung cấp ron, gioăng cửa, ron long nỉ, phụ kiện nhựa chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu nhất, đáp ứng kỳ vọng và những yêu cầu khó tính nhất của thị trường.

Trải qua nhiều năm xây dựng, trưởng thành, các sản phẩm và dịch vụ của Ron Kính Ngọc Linh đã được đón nhận và ưa chuộng tại thị trường trong nước và Đông Nam Á. Trong bối cảnh kinh tế hội nhập và phát triển, với lợi thế am hiểu chuyên môn, tinh thần cởi mở và tư duy phục vụ, chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng và đối tác về chất lượng, sự chuyên nghiệp và chi phí hợp lý trong mọi sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Đến với Ron Kính Ngọc Linh là đến với chất lượng, uy tín.